ปฏิบัติการทดสอบสารปนเปื้อนในอาหาร

ลักษณะกิจกรรม

เป็นกิจกรรมส่งเสริมให้ผู้เรียนใช้กระบวนการคิดเชิงวิทยาศาสตร์และการทำงานเป็นกลุ่มในการประดิษฐ์หรือการสร้างนวัฒกรรม ตามแนวทางสะเต็มศึกษา เรียนรู้ประเภท โทษ ของสารปนเปื้อนในอาหาร ปฏิบัติการทดสอบสารบอแรก สารฟอกขาว ฟอร์มาลีน สารกันราในอาหาร

ระยะเวลา : 1.30 ชั่วโมง
กลุ่มเป้าหมาย : ม.1-6/นักศึกษา กศน.
ค่าใช้จ่าย : คนละ 60 บาท

WordPress Video Lightbox Plugin